Công ty TNHH SXTM Thiên Ân Sài Gòn là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực mem vi sinh thủy sản tại Việt Nam, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc thủy sản. Hợp tác và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc men vi sinh HAPPY TOP. Chúng tôi tự hào mang đến cho bà con nuôi trồng thủy sản những sản phẩm chất lượng an toàn và hiệu quả cao.

Để tạo ra những sản phẩm tốt nhất chúng tôi đã và đang đầu tư nghiêm túc từ khâu nhập khẩu nguyên phụ liệu cho đến máy móc, trang thiết bị sản xuất. Ngoài ra chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc thủy sản luôn tìm tòi nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm giúp bà con “trúng mùa – trúng giá”.

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều bà con tin dùng nhất là dòng sản phẩm Men vi sinh dùng cho nuôi tôm, cá vì đạt hiệu quả cao và thân thiện cho môi trường, cho sản lượng và chất lượng tôm tốt nhất. Bên cạnh men vi sinh chúng tôi còn có nhiều dòng sản phẩm như:

-> Xử lý cải tạo môi trường

-> Phòng ngừa và trị bệnh.

-> Dinh dưỡng bổ sung và đề kháng.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm cho khắp khu vực ở miền nam và miền trung, không ngừng mở rộng thị trường, trao cơ hội bán sản phẩm của Công ty cho quý đại lý có nhu cầu. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa và tạo điều kiện thuận lợi để đại lý có thể cung cấp sản phẩm cho bà con nuôi trồng thủy sản.

Ngành nghề kinh doanh:
– Chuyên cung cấp các loại thức ăn bổ sung hỗ trợ sinh trưởng, phòng và điều trị bệnh, xử lý nước cho tôm, cá…
– Cung cấp các loại thức ăn bổ sung nâng cao khả năng sinh trưởng, sinh sản & phòng trừ dịch bệnh cho tôm, cá & các loài thuỷ đặc sản.
– Cung cấp chế phẩm sinh học, hoá chất khử trùng môi trường nuôi trước trong và sau khi nuôi & thiết bị vật tư ngành nuôi trồng thuỷ sản

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi:
– Chất lượng phục vụ là tốt nhất
– Sản phẩm là chất lượng
– Giá cả là cạnh tranh
– Nhanh chóng và thuận tiện
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình & năng động, hình thức bán hàng & thanh toán đa dạng, thuận tiện chúng tôi mong được sự ủng hộ của quý khách hàng trong cả nước. Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT: 0928 68 68 78.